QUYỀN LỢI HẤP DẪN

MANULIFE - gia dinh toi yeu

Không ai chắc chắn trong cuộc sống không xảy ra bất cứ rủi ro nào, do đó cần có sự chuẩn bị chu đáo để đảm bảo các dự định trong cuộc sống. Khám phá giải pháp giúp bạn được:

  • Quyền lợi bảo vệ cao với mức phí hợp lý
  • Linh hoạt thay đổi mức phí đóng, số tiền bảo hiểm, định kỳ đóng phí,…
  • Hưởng lãi đầu tư hấp dẫn và đảm bảo
  • Rút tiền khi cần thiết mà vẫn an tâm được bảo vệ

Và còn nhiều hơn thế nữa…

vì sao bạn nên chọn manulife - gia đình tôi yêu

Quyền lợi bảo vệ lên đến 150 lần phí bảo hiểm

thay-doi-linh-hoat

Chủ động thay đổi STBH, phí đóng hàng năm, định kỳ đóng phí

rut-tien-linh-hoat

Có thể đầu tư thêm và rút tiền linh hoạt khi cần thiết

Quyền lợi bảo vệ lên đến 150 lần phí bảo hiểm

quyền lợi sản phẩm bảo hiểm bổ trợ

SẢN PHẨM BỔ TRỢQUYỀN LỢI BẢO VỆ
Món Quà Sức KhỏeHỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; đặc biệt chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng.

Hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp Việt Nam và nước ngoài.
Bảo Hiểm Tử Vong Và Thương Tật Do Tai NạnChi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% của STBH của sản phẩm bổ trợ này trường hợp Người Được Bảo Hiểm (NĐBH) chẳng may gặp tai nạn và bị thương tật, chấn thương nội tạng, gãy xương, bỏng nghiêm trọng hoặc tử vong
Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm TrọngBảo vệ toàn diện lên đến 125% STBH của sản phẩm bổ trợ này trước 10 loại bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, hoặc nhóm bệnh lý nghiêm trọng cho Nam hoặc Nữ.
Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ Vĩnh ViễnChi trả quyền lợi bảo hiểm tối đa 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này trong trường hợp NĐBH bị thương tật vĩnh viễn.
Bảo Hiểm Tử Vong Có Thời HạnHỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn trường hợp NĐBH rủi ro tử vong bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.
Bảo Hiểm Trợ Cấp Y TếAn tâm điều trị bệnh với quyền lợi hỗ trợ chi phí y tế cho mỗi ngày nằm viện bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này, hoặc 200% STBH khi điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt.
Quyền Lợi Miễn Khoản Khấu Trừ dành cho Người Được Bảo Hiểm/ Quyền Lợi Miễn Khoản Khấu Trừ dành cho Bên Mua Bảo HiểmNếu Người Được Bảo Hiểm hoặc Bên Mua Bảo Hiểm (BMBH) mắc phải 1 trong 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, toàn bộ khoản khấu trừ hàng tháng liên quan đến quyền lợi bảo hiểm chính và các sản phẩm bổ trợ của chính NĐBH sẽ được miễn, các quyền lợi của NĐBH vẫn đảm bảo được duy trì và chi trả theo kế hoạch.

Ngoài ra, một khoản hỗ trợ tài chính bằng với khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm, sau khi khấu trừ Phí ban đầu (nếu có), sẽ được tự động cộng thêm vào GTTKHĐ vào 3 Ngày kỷ niệm Năm Hợp Đồng (HĐ) sau ngày Công ty chấp thuận chi trả quyền lợi của sản phẩm bổ trợ này
Hỗ Trợ Đóng Phí do Bệnh Lý Nghiêm Trọng của Người Được Bảo HiểmNếu NĐBH được chẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm để đảm bảo Giá Trị Tài Khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.

Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm được Công Ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.
Hỗ Trợ Đóng Phí do Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn của Người Được Bảo HiểmNếu NĐBH bị TTTBVV, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm để đảm bảo Giá Trị Tài Khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.

Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm được Công Ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.
Hỗ Trợ Đóng Phí do Tử Vong hoặc Bệnh Lý
Nghiêm Trọng của Bên Mua Bảo Hiểm
Nếu BMBH tử vong hoặc được chẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm để đảm bảo Giá Trị Tài Khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.

Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm được Công Ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.
Hỗ Trợ Đóng Phí do Tử Vong hoặc Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn của Bên Mua Bảo HiểmNếu BMBH tử vong hoặc TTTBVV, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm để đảm bảo Giá Trị Tài Khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.

Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm được Công Ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần

TÀI LIỆU THAM KHẢO | MANULIFE - GIA ĐÌNH TÔI YÊU

ĐĂNG KÝ THAM GIA MANULIFE - GIA ĐÌNH TÔI YÊU