Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất? Các loại hình bảo hiểm nhân thọ

Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bảo hiểm nhân thọ. Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các công ty bảo hiểm vô tình khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ thực sự đáng tin cậy. Vậy mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất? Nên chọn gói bảo hiểm nào để có được lợi ích cao nhất? Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời chính xác.

Các loại hình bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ ngắn hạn

Trước khi tìm hiểu về việc mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất”. Hay “ Nên chọn bảo hiểm nhân thọ của hãng nào”?. Bạn cần tìm hiểu về các thông tin liên quan đến các loại hình bảo hiểm hiện nay để lựa chọn cho mình được gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Bảo hiểm ngắn hạn:

Bảo hiểm ngắn hạn là loại hình bảo hiểm dành cho những người có nhu cầu tham gia bảo hiểm trong khoảng thời gian ngắn từ 15- 20 năm. Đây là hình thức bảo hiểm có đóng phí. Thường được sử dụng khi người mua bảo hiểm muốn bảo vệ cho con cái mình khi chúng còn nhỏ. Sau khi con cái của họ trưởng thành. Người mua có thể rút về một khoản tiền rất lớn từ bảo hiểm nhân thọ. Nếu muốn tiếp tục tham gia. Người mua có thể thực hiện làm 1 hợp đồng mới.

Bảo hiểm dài hạn

Một loại hình khác với bảo hiểm ngắn hạn. Đó chính là bảo hiểm nhân thọ dài hạn. Bảo hiểm nhân thọ dài hạn là loại hình bảo hiểm mà người mua có thể được bảo hiểm với thời gian rất dài cho đến tận 99 tuổi. Tuy nhiên, khoảng thời gian mà người tham gia bảo hiểm thực hiện đóng phí chỉ khoảng 13-15 năm. Khi hết thời gian đóng phí, người tham gia bảo hiểm có thể rút tiền về giống như bảo hiểm ngắn hạn. Hoặc có thể giữ lại số tiền đó để được bảo hiểm cho đến trọn đời.

Đặc điểm chung của 2 loại hình bảo hiểm này đó là chúng có thời gian đóng phí giống nhau. Mức đóng cao hay thấp đều phụ thuộc vào lựa chọn của người tham gia bảo hiểm. Ngoài ra, cả hai loại bảo hiểm này, người tham gia đều có thể rút tiền về theo các đợt định kỳ.

Trên thực tế, còn có rất nhiều loại hình bảo hiểm khác nhau như: bảo hiểm cho con, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm cho người trụ cột,… Do đó, người mua cần căn cứ vào nhu cầu thực tế và khả năng tài chính để lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ sao cho phù hợp.

Vậy mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất ?Bảo hiểm nhân thọ nào tốt?

Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất? Vẫn luôn là mối quan tâm của nhiều người. Bởi thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng bảo hiểm ra đời đời và phát triển mạnh mẽ. Với những người trước đây ít quan tâm đến lĩnh vực này.Thường gặp nhiều khó khăn trong việc tìm hãng bảo hiểm thích hợp.

Các hãng bảo hiểm phổ biến được nhiều người biết đến như: Bảo Việt Nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ Prudential, bảo hiểm nhân thọ Manulife, bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi , bảo hiểm nhân thọ AIA,..

Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất?

Mặc dù thị trường luôn có sự biến động của nhiều hãng bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế. Hãng bảo hiểm có số người tin dùng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là dòng bảo hiểm nhân thọ Manulife.

Là đơn vị sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài, với lịch sử hình thành từ rất sớm tại thị trường Châu Á. Bảo hiểm nhân thọ Manulife đã và đang có được sự đón nhận tích cực từ phía hàng ngàn người sử dụng.

Các ưu điểm nổi bật của bảo hiểm hiểm nhân thọ Manulife:

  • Nhiều gói bảo hiểm đa dạng, phù hợp với mọi loại đối tượng khách hàng.
  • Thời gian đóng phí linh hoạt, tiện lợi cho người sử dụng. Có thể chọn hình thức đóng theo tháng, năm, quý,…
  • Hỗ trợ tận tình, phục vụ 24/7 qua nhiêu kênh truyền thông khác nhau: điện thoại, zalo, facebook,…
  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Đặc biệt là các thủ tục liên quan đến nhận quyền lợi từ bảo hiểm khi có sự kiện bảo hiểm sảy ra.
  • Thời gian đóng phí tham gia bảo hiểm ngắn hạn.
  • Cùng rất nhiều lợi ích khác tùy theo gói bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn.

Kết luận.

Trên đây là những chia sẻ ngắn gọn về các loại hình bảo hiểm nhân thọ phổ biến. Hy vọng có thể giúp người dùng có được kiến thức hữu ích về sản phẩm. Cũng như giải đáp được thắc mắc” Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất”.

Mọi ý kiến đóng góp hay cần hỗ trợ bất cứ thông tin gì về bảo hiểm nhân thọ. Vui lòng liên hệ Hotline để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không? Vai trò của bảo hiểm nhân thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *